• Chương 6. Nhân Loại Thăng Tiến Nhanh Vào Thời Đại Hoàng Kim > Thực Hiện Giấc Mơ Thiên Đàng
   • III. Thực Hiện Giấc Mơ Thiên Đàng


    Nếu 100% dân số thế giới ăn thuần chay ngay bây giờ, thì kết quả tốt đẹp của việc này sẽ được thấy trong vòng trên dưới 60 ngày – tức là 8 tuần. Trong vòng 8 tuần chúng ta sẽ thấy hiệu quả tức thì. Tất nhiên, quý vị cũng sẽ thấy ngay lập tức, gần như tức khắc. Nhưng để nhìn thấy toàn cảnh thì cần 8 tuần, chỉ 8 tuần ngắn ngủi thôi.

    Trong vòng 8 tuần, tất cả các thảm họa sẽ ngưng lại. Thiên Đàng được tạo dựng theo cách này. Quý vị nghĩ sao? Thiên Đàng từ đâu mà có? Thiên Đàng là nơi mà tất cả các chúng sinh đồng lòng hành động. Ý tôi không phải là hành động giống hệt nhau, mà là ở cùng một đẳng cấp từ bi, cùng một đẳng cấp yêu thương, cùng một đẳng cấp tâm linh và trình độ nhận thức, cùng một đẳng cấp cao thượng; đó chính là Thiên Đàng. 

    Thiên Đàng thật sự sẽ xuống đây viếng thăm chúng ta nếu chúng ta tiến bước theo chuẩn mực của Thiên Đàng. Và nếu mọi người đều có thể nhận ra điều này và chập chững bước từng bước, thật ra chỉ cần một bước thôi, một bước đi vô cùng trọng đại quyết định vận mệnh của Địa Cầu, đó là bước chuyển sang lối sống thuần chay, thì cho dù chúng ta không mong cầu, tất cả những điều tốt đẹp khác cũng sẽ đến với chúng ta. Nếu chúng ta khoan dung với muôn loài thì chúng ta sẽ được đáp lại bằng sự khoan dung. Luật vũ trụ không bao giờ nhầm lẫn. 

    Lực lượng xấu, phủ định, tàn sát sẽ chuyển hóa thành bầu từ trường  nhân ái, hạnh phúc, thư thái và nhân từ cho tất cả mọi cư dân trên Địa Cầu, bao gồm cả loài vật, và dĩ nhiên, trước hết vẫn là con người. 

    Và Địa Cầu nơi chúng ta sinh sống sẽ như thế nào? Địa Cầu sẽ lại trở thành Vườn Địa Đàng. Lập tức chúng ta sẽ có được hòa bình và nhận thức về sự bình đẳng giữa các quốc gia, giữa người với người và giữa con người với loài vật. Nhận thức này sẽ trở nên rõ ràng với chúng ta mà không cần giải thích. Con người bỗng nhiên hiểu rằng tất cả chúng ta đều bình đẳng. Chúng ta và muôn loài đồng cư, chẳng hạn như loài vật, đều bình đẳng, rồi con người cũng sẽ tôn trọng cả cây cối nữa. 

    Nếu chúng ta thay đổi để có một lối sống mang phẩm chất Thiên Đàng nhiều hơn thì trí huệ Thiên Đàng bên trong sẽ lại thức tỉnh, và rồi chúng ta sẽ có một danh sách dài vô tận những phát minh, những tiện nghi ngay trong tầm tay. Chúng ta sẽ có xe bay, ý tôi không phải chỉ giống như cách thức họ đang làm hiện nay, mà thuận tiện hơn nhiều. Chúng ta thậm chí có thể có cả dây đai du hành giống như những hành tinh khác.

    Hiểu biết về khoa học và công nghệ của chúng ta cũng sẽ vượt lên trên trình độ nhận thức của Địa Cầu. Bởi vì với bầu từ trường thăng hoa và từ bi, chúng ta thậm chí có thể giao tiếp với cư dân ở các tinh cầu tiến bộ hơn và cùng học tập, trao đổi kiến thức với họ. 

    Mỗi quốc gia tự nhiên sẽ có đầy đủ tài nguyên và sẵn lòng trao đổi, giúp đỡ lẫn nhau. Có những hệ thống trao đổi không cần dùng đến tiền tệ, theo những gì tôi đã từng thấy ở những xã hội phát triển hơn trong vũ trụ, trên các tinh cầu khác. Vấn đề không phải ở hệ thống này hay hệ thống kia, mà chính con người, quan niệm sống, quan niệm xã hội của con người cần phải được thay đổi trước tiên. Một khi chúng ta thay đổi để trở nên đoàn kết hơn như một đại gia đình toàn cầu, gần gũi hơn và hòa đồng hơn, thì hệ thống trao đổi đó sẽ tự động trở thành hiện thực.

    Mọi người sẽ yêu thương và san sẻ cùng nhau: tình thương, sự quan tâm và của cải. Và rồi chúng ta sẽ có cuộc sống hạnh phúc hơn, ít người bất hạnh hơn; số người vô gia cư, trẻ em bị đói khát và bệnh tật sẽ giảm thiểu hoặc không còn nữa. Loài vật sẽ được bảo vệ: không còn người ăn thịt, chỉ có những người ăn trường chay hoặc thuần chay. 

    Hàng ngày, quý vị sẽ chào đón nhau với nụ cười trên môi, không còn sự tranh chấp trong công việc, không ai quấy rầy ai, còn lại chăng chỉ là tình thương yêu và tình bằng hữu. Trình độ tâm thức của Địa Cầu càng cao thì năng lực của tình thương và lòng nhân ái sẽ càng mạnh mẽ hơn.


    Thuần chay toàn cầu là biểu hiện của sự phát triển lòng từ bi.
    Điều này sẽ nâng cao và hợp nhất các nền văn hóa, mang thanh bình
    đến cho con người cũng như loài vật. Sự an bình nội tại đến từ
    sự thay thế việc sát sinh bằng lòng tôn trọng mọi sự sống sẽ lan tỏa
    như một làn sóng khắp toàn cầu, nâng cao tâm thức nhân loại
    và kiến tạo một Thiên Đàng hài hòa trên Địa Cầu. Điều này sẽ dẫn dắt
    tất cả chúng ta vững bước vào một Thời Đại Hoàng Kim trường cửu.


      Trước      Sau   
  • Chương 1.
   Chương 2.
   Chương 3.
   Chương 4.
   Chương 5.
   Chương 6.

  • Trang Chủ  |   Tác Giả  |   Tin Tức  |   Điểm Báo  |   Bình Luận  |   Trích Dẫn  |   Tư Liệu  |   Tải Xuống  |   Phản Hồi  |   Đọc trên HTML cho kết nối internet chậm
  • Để biết thêm thông điệp khẩn cấp, xin truy cập: www.SupremeMasterTV.com. Để xem các ấn bản và tác phẩm nghệ thuật khác của Thanh Hải Vô Thượng Sư, xin truy cập: www.LoveOceanCreative.com
  • © 2011 The Supreme Master Ching Hai All rights reserved. *