• Lời Thỉnh Cầu Của Thanh Hải Vô Thượng Sư Đến Các Nhà Lãnh Đạo Thế Giới
   • Tôi thật sự muốn ôm các nhà lãnh đạo cùng biết bao người khác – những cư dân của Địa Cầu – và nói với họ: “Hãy thức tỉnh.” Tôi muốn ôm họ và nói: “Hãy thức tỉnh. Tỉnh lại đi, hỡi những người thân yêu của tôi. Hãy thức tỉnh, này bạn của tôi ơi; hãy thức tỉnh để cứu lấy chính mình.”


    LỜI THỈNH CẦU
    CỦA THANH HẢI VÔ THƯỢNG SƯ
    ĐẾN CÁC NHÀ LÃNH ĐẠO THẾ GIỚI


    Tôi vô cùng biết ơn các nhà lãnh đạo quả cảm trên thế giới đã vượt qua giới hạn của mình để lên tiếng vì lợi ích của tất cả mọi người. Thiện chí của họ, dù không được dân chúng đánh giá cao, cũng sẽ được Thiên Đàng ghi nhận. Và họ sẽ nhận được những phần thưởng xứng đáng về sau. Thật sự rất khó khi ở vị trí của người cầm quyền. 

    Để trở thành nhà lãnh đạo, quý vị được ban cho tính quả cảm, lòng nhân ái và phẩm chất cao thượng. Đó là lý do tại sao quý vị là người lãnh đạo. Dĩ nhiên, không phải dễ dàng để đứng vào vị trí của một nhà lãnh đạo. Bởi vậy nên không có nhiều nhà lãnh đạo. Mỗi quốc gia chỉ có một đức vua, một hoàng hậu, vài công chúa, vài hoàng tử, một tổng thống, một thủ tướng: có rất ít người làm lãnh đạo so với số đông dân chúng trên thế giới này. Và những nhà lãnh đạo dũng cảm, can đảm, chính trực và sáng suốt thì lại càng ít hơn nữa.

    Đối với những nhà lãnh đạo sáng suốt và dũng cảm như thế, chúng tôi hoàn toàn ủng hộ và hết mực kính trọng. Chúng tôi cầu xin Thiên Đàng gia ân cho họ có thêm nhiều nghị lực và trí tuệ để thực thi sứ mệnh cao cả của mình. Bởi vì, như tôi đã nói với quý vị, có rất ít nhà lãnh đạo. Và những nhà lãnh đạo dũng cảm, sáng suốt lại càng ít hơn. Là một nhà lãnh đạo, quý vị cần biết điều gì tốt, điều gì không tốt cho người dân của mình. Những điều tốt, quý vị nên khuyến khích và tạo điều kiện để người dân thực hiện. Còn những điều không tốt, quý vị phải ngăn chặn để bảo vệ dân chúng. Đó là ý nghĩa đích thực của một nhà lãnh đạo.
     
    Khuyến Khích Lối Sống Không Sử Dụng Sản Phẩm Động Vật Để Mang Lại Lợi Ích Cho Toàn Thể Nhân Loại

    Một chính phủ tốt phải khuyến khích những chính sách mang lại lợi ích cho người dân và toàn thể nhân loại. Ngay lúc này, để có hiệu quả, thì các chính phủ phải nhận thức được tình trạng hiện tại vô cùng cấp thiết, yêu cầu phải có những giải pháp đặc biệt.

     Tôi đề nghị tất cả các nhà lãnh đạo và chính phủ trên thế giới hãy nhanh chóng vận động lối sống không sử dụng sản phẩm động vật để có thể cứu vãn Địa Cầu của chúng ta.

    Chúng ta không còn thời giờ, không còn nhiều thời gian nữa. Điều này không còn giới hạn trong phạm trù chính trị nữa, mà là vấn đề liên quan đến sự sống còn của bản thân và con cái chúng ta. Nếu tất cả chính phủ các nước đều khuyến khích người dân hướng tới lối dinh dưỡng lành mạnh, không thành phần động vật, thì Địa Cầu sẽ được cứu ngay lập tức. 

    Những hoạt động này không những tốt cho Địa Cầu, mà còn có thể tạo ra sinh kế cho người dân. Chúng ta đang ở trong tình trạng thiếu thực phẩm, vì vậy chính phủ có thể dễ dàng hỗ trợ cho người nông dân canh tác thuần chay hữu cơ và khuyến khích phát triển các hoạt động xanh khác. Điều này sẽ mang lại lợi ích to lớn. Và chính phủ cũng phải ưu tiên cho việc cứu Địa Cầu, canh tác hữu cơ và chính sách trợ cấp. 

    Hỡi tất cả các nhà lãnh đạo, một lần nữa tôi kêu gọi quý vị hãy dành tình thương trước nhất cho người dân, phụ nữ và tất cả trẻ em trong đất nước mình, để mạnh dạn chấp nhận thực hiện những vấn đề cấp thiết hiện nay, và hãy dùng quyền lực mà người dân đã trao cho quý vị để cứu Địa Cầu. 

    Ngành chăn nuôi trên thế giới hiện nay đang gây ra vấn nạn hâm nóng toàn cầu tương đương với ngành năng lượng, hay thậm chí còn nhiều hơn. Theo tôi biết thì ngành chăn nuôi chịu trách nhiệm cho ít nhất là 80% nguyên nhân gây ra thảm trạng này. Ngành sản xuất thịt đang làm cạn kiệt nguồn nước, hủy hoại sức khỏe của người dân, đẩy con người tới thảm họa chiến tranh và làm phát sinh các căn bệnh nan y mới mỗi ngày.
     
    Ngành sản xuất thịt đang giết dần dân chúng. Quý vị là người duy nhất có thể chấm dứt thảm trạng này.

    Quý vị nên là một tấm gương sáng, thuần chay, anh dũng cho người dân noi theo, bởi vì họ thật sự nhìn vào những gì mà chính phủ hay các nhà lãnh đạo của họ làm. 

    Người dân sẽ được lợi ích rất nhiều từ chính sách hỗ trợ canh tác thuần chay hữu cơ hay những chính sách vận động khuyến khích chuyển sang lối sống thuần chay của quý vị. 

    Rồi người dân sẽ cảm kích quý vị, ngợi ca quý vị, thương yêu, ủng hộ quý vị. Và họ sẽ ghi nhớ công lao của quý vị vì đã cứu Địa Cầu này cho những thế hệ mai sau, vì đã cứu sinh mạng của họ, sinh mạng của những người thân yêu cũng như của con cái họ sau này. Và Thiên Đàng sẽ ban cho quý vị phần thưởng xứng đáng. 

    Hãy dẫn đầu phong trào chuyển sang thuần chay. Hãy cổ động cho hòa bình và tinh thần vị tha, rồi tất cả mọi vấn đề khác như nghèo đói, xung đột, ngay cả khủng hoảng tài chính, dịch bệnh cũng đều sẽ lắng dịu. 

    Tôi xin cảm ơn quý vị, những nhà lãnh đạo của các quốc gia, vì những nỗ lực theo chiều hướng này của quý vị.

    Tất Cả Chúng Ta Đều Góp Phần Thực Hiện Giải Pháp

    Nhưng nếu quý vị cho phép, tôi xin thành thật nói rằng tất cả những gì chúng ta hiện đang làm cũng như đang hoạch định vẫn chưa đủ nhiều và chưa đủ nhanh. Tôi cầu cho quý vị có đủ dũng khí và niềm tin để làm được nhiều hơn và nhanh hơn nữa. 
    Đối với các tổ chức trên thế giới, bao gồm giới truyền thông – những người hiểu rõ sức mạnh của phong trào xã hội, tôi xin cảm ơn những nỗ lực của quý vị trong việc cung cấp thông tin và khuyến khích mọi người hướng tới lối sống thuần chay không động vật, một lối sống nhân ái, hợp thời, hữu ích và đầy hứng khởi.

    Đối với các cá nhân, cảm ơn quý vị đã cùng góp sức để cứu Địa Cầu. Nhưng tôi xin quý vị hãy hành động kịp thời, vì có rất nhiều việc phải làm trong khi chúng ta còn rất ít thời gian.

    Chúng ta phải tiếp tục thúc giục các nhà lãnh đạo, bạn hữu, láng giềng của mình thay đổi, chuyển sang thuần chay để cứu chính bản thân họ, gia đình họ, cũng như cứu loài vật và tất cả những gì họ hằng trân quý.

    Nếu đi đúng hướng, chúng ta sẽ có thể thoát khỏi nguy hiểm. Ngôi nhà của chúng ta đang bốc cháy, mà vòi nước thì ở ngay trước mặt. 

    Chỉ cần chúng ta nhấc vòi nước lên và sử dụng. Đơn giản vậy thôi. Chỉ cần ăn thuần chay. Xin quý vị hãy khẩn trương lên. Thời gian còn lại của chúng ta đang được tính từng ngày. 

    Đối với nhân loại, Thiên Đàng rất mực thương yêu quý vị. Vì vậy chúng ta có hy vọng hơn bao giờ hết là Địa Cầu sẽ được cứu. Chúng ta sẽ bừng tỉnh trước một Địa Cầu hoàn toàn mới, một Địa Cầu thuần chay từ ái, một Địa Cầu tràn đầy tình thương, thiện tâm và ân phước vô biên từ Thiên Đàng.  

    Tôi cầu nguyện cho tất cả quý vị tiếp tục hướng tới nền hòa bình trong tầm tay này của chúng ta. Cảm ơn quý vị thật nhiều. Cảm ơn tất cả quý vị. 


      Trước      Sau   
  • Chương 1.
   Chương 2.
   Chương 3.
   Chương 4.
   Chương 5.
   Chương 6.

  • Trang Chủ  |   Tác Giả  |   Tin Tức  |   Điểm Báo  |   Bình Luận  |   Trích Dẫn  |   Tư Liệu  |   Tải Xuống  |   Phản Hồi  |   Đọc trên HTML cho kết nối internet chậm
  • Để biết thêm thông điệp khẩn cấp, xin truy cập: www.SupremeMasterTV.com. Để xem các ấn bản và tác phẩm nghệ thuật khác của Thanh Hải Vô Thượng Sư, xin truy cập: www.LoveOceanCreative.com
  • © 2011 The Supreme Master Ching Hai All rights reserved. *